Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng Ký / Register
Tìm Tiểu Sử Ca Sĩ
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Nhạc Music Video
Nhạc Hay Tuyển Chọn
Nhạc Thiếu Nhi Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Nhạc Midi
Lời Nhạc (Lyric)
Nhạc có Nốt (Music Sheet)
Hình Ảnh Ca Sĩ
Hình Ảnh Nghệ Sĩ
Tin Tức Ca Sĩ
Tin Tức Nghệ Sĩ
Phỏng Vấn Nghệ Sĩ Video
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ
Tiểu Sử Nghệ Sĩ
Tiểu Sử Ca Sĩ » Tiểu Sử Tài Smile

    Tài Smile tên thật là Lưu Minh Tài, sinh ngày 6 tháng 6 năm 1987 (năm nay tròn 30 tuổi), một nhạc sĩ tự do tại Thành phố Cần Thơ. Tài có biệt danh là tài Smile bởi hay cười, nhìn mặt anh rất tươi và tính tình luôn cởi mở, vui vẻ nên mọi người vô cùng quý mến.
    
    Tài Smile làm nghề đánh đàn, hát đám cưới, tiệc tùng mưu sinh. Anh cũng đam mê nghệ thuật và quyết nuôi nghề bằng dòng máu nhiệt huyết. Chúng ta có thể thấy một Tài Smile “bóng bẩy”, đầu xịt keo vuốt ngược rất nghệ sĩ, cằm lún phún râu, đôi mắt nhỏ, dáng đi ềnh ểnh. Lưu Minh Tài Smile đúng chất “ca sĩ miệt vườn”, nhưng MV Phía Sau Một Cô Gái phong cách Cải lương – Bolero đã thu hút hàng triệu view và gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả, được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội Facebook.
    
    Được biết, Tài Smile là sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Cần Thơ, nhưng anh lại không muốn an phận làm người thầy giáo gõ đầu trẻ nên đã theo đuổi nghiệp ca hát. Lưu Minh Tài tâm sự, nhiều khi phải đi diễn ở xa cũng gặp rất nhiều nỗi vất vả, đặc biệt ngồi đàn cả buổi trong đám cưới, cảnh “làm dâu trăm họ” đôi khi cũng “cơ cực”. Thế nhưng, chẳng mấy ai biết Tài Smile là ai, chỉ xem đó như người nhạc công mua vui cho cuộc chơi.
    
    Sau MV Phía Sau Một Cô Gái, rất nhiều người đã lùng sục để tìm hiểu về Tiểu sử Tài Smile và nghề nghiệp cũng như cuộc đời của anh. Lưu Minh Tài bất ngờ nổi tiếng, ra đường ai cũng nhận là ngôi sao, cả sĩ hot trên mạng. Bây giờ, họ không còn chỉ muốn tìm hiểu Tài Smile là ai, mà còn mong ngóng thêm nhiều video, clip của Lưu Minh Tài hơn nữa.
    

Source: yeutrithuc

Tên Bài Báo về Tài SmileNgày Đăng