Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng Ký / Register
Tìm Tiểu Sử Nhạc Sĩ
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Nhạc Music Video
Nhạc Hay Tuyển Chọn
Nhạc Thiếu Nhi Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Nhạc Midi
Lời Nhạc (Lyric)
Nhạc có Nốt (Music Sheet)
Hình Ảnh Ca Sĩ
Hình Ảnh Nghệ Sĩ
Tin Tức Ca Sĩ
Tin Tức Nghệ Sĩ
Phỏng Vấn Nghệ Sĩ Video
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ
Tiểu Sử Nghệ Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ » Tiểu Sử Cao Bá Hưng     Cao Bá Hưng là quán quân chương trình Bài hát hay nhất (mùa 1) được tổ chức năm 2016 với ca khúc "Có vấn đề". Các sáng tác của Hưng đều mang đậm chất màu sắc dân gian.
     Cao Bá Hưng sinh ngày 8/9/1998 ở Hà Nội trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Anh tiết lộ mình là cháu nội 7 đời của cụ Cao Bá Quát.
     Bá Hưng là học sinh trung học của trường phổ thông Marie Curie. Anh bắt đầu hòa âm phối khí, sáng tác nhạc từ năm 13 tuổi, đặc biệt yêu thích âm nhạc dân tộc và mong muốn mang dòng nhạc này đến gần hơn với giới trẻ. Bá Hưng biết chơi đàn tì bà và piano. Các bài hát do Hưng sáng tác chủ yếu thiên về chất liệu dân tộc.
    
     Cuộc thi Bài hát hay nhất năm 2016
     Vòng thi đầu tiên, Hưng trình diễn ca khúc "Tương tư" và đã chinh phục 4 vị huấn luyện viên.. Hưng chọn về đội của nhạc sĩ Đức Trí. Trong vòng Sáng tác và Tranh đấu, Hưng cho ra ca khúc "Kiều" mang đậm màu sắc dân tộc và giành chiến thắng trước nhóm MTV để bước vào phần trình diễn. Ca khúc "Kiều" sau đó nhận được nhiều yên mến của khán giả và được 31 điểm từ Hội đồng chuyên môn.
     Trong đêm chung kết, Hưng trình diễn ca khúc "Có vấn đề" giành 33,81% số phiếu bình chọn. Ca khúc đã giúp Hưng vượt qua Công Nam, Hồng Phước, Thiện Hiếu, Hoàng Dũng của lượt đầu vào vòng trong tranh ngôi vị quán quân với Trương Thảo Nhi. Ở vòng bình chọn trực tiếp, Hưng giành chiến thắng chung cuộc trước Trương Thảo Nhi với tỉ lệ số phiếu 17-14 do Hội đồng chuyên môn bình chọn.
    

Source: wikipedia

Cao Bá Hưng Lời Nhạc
» Kiều
» Tương Tư