Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng Ký / Register
Tên Bài Báo   Tên Ca Sĩ
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Nhạc Music Video
Nhạc Hay Tuyển Chọn
Nhạc Thiếu Nhi Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Nhạc Midi
Lời Nhạc (Lyric)
Nhạc có Nốt (Music Sheet)
Hình Ảnh Ca Sĩ
Hình Ảnh Nghệ Sĩ
Tin Tức Ca Sĩ
Tin Tức Nghệ Sĩ
Phỏng Vấn Nghệ Sĩ Video
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ
Tiểu Sử Nghệ Sĩ
 
Tin Tức Ca Sĩ » Hot Boy Anh Tú (Team Đông Nhi): "Nói Tôi Giống Sơn Tùng Không Sao Cả, Nhưng Tôi Thần Tượng G-Dragon!" Ca Sĩ: Anh Tú The Voice    
Ngày Đăng: 15 Tháng 02 Năm 2017

Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng hot boy Anh Tú đội HLV Đông Nhi sau khi phần thi của mình lên sóng ở tập 1 "The Voice - Giọng hát Việt 2017".

"Không giống ai" - đây chính là ấn tượng đầu tiên mà khán giả "Giọng hát Việt" ghi nhớ sau màn trình diễn của Nguyễn Anh Tú trong tập 1 vừa lên sóng. Với một chút quậy phá, "ngông ngông", gương mặt điển trai cùng phong cách phóng khoáng, chàng hot boy sinh năm 1992 nhanh chóng khiến các HLV chú ý cùng bấm nút quay lại.

Tuy nhiên, cũng chính vì cá tính quá nổi trội này, Anh Tú đang đón nhận nhiều luồng ý kiến đánh giá trái chiều từ khán giả. Cùng gặp gỡ "gà chiến" của team Đông Nhi để tìm hiểu rõ hơn những gì anh chàng ấp ủ khi đến với "Giọng hát Việt 2017".

Chào Anh Tú, cảm giác của bạn sau khi xem lại phần thi của mình ở tập 1 "Giọng hát Việt" như thế nào?

Sau khi xem tập vừa rồi thì thực sự tôi thấy mình vẫn còn nhiều thiếu sót. Tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình cũng như trái chiều về tiết mục của mình, lúc đầu tiên khi đọc những bình luận không hay thì cũng có một chút chút buồn. Thực sự mình cũng đã có những phút giây hơi hơi chạnh lòng nhưng sau đó, các anh chị nhà báo, các anh chị trong ê-kíp thực hiện chương trình rồi giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh cũng ủng hộ rồi bảo là "không sao đâu em, đây là dư luận và mình phải sống bằng dư luận, đừng vì như thế mà sụp đổ". Cho nên, từ những nỗi buồn đấy mà tôi đã tự vực dậy bản thân phải cố gắng để vòng sau làm tốt hơn.

Tôi sẽ giữ nguyên phong cách của mình, mặc dù "điện" trên sân khấu nhưng ở ngoài thì tôi vẫn khá hiền, không có gì gọi là ngông nghênh cả. "Điện" có nghĩa là có cái gì đấy điên khùng, nổi loạn và tôi theo kiểu như thế.

Còn về giọng hát thì chắc chắn tôi sẽ phải cải thiện hơn và học hỏi thêm rất nhiều. Chắc chắn vòng Đối đầu tôi sẽ lột xác!

Mọi người nhận xét bạn làm quá và hơi lố thì bạn nghĩ sao về chuyện này?

Vấn đề làm quá với hơi lố thì cũng có nhiều anh chị đã nói với tôi trước. Thực tế, nhiều người chưa bao giờ tiếp cận hoặc tiếp xúc với tôi nên đùng một cái, họ gặp phải một người thi vòng Giấu mặt mà đã thể hiện cá tính mạnh như thế thì đôi khi người ta sẽ không tiếp thu và đồng cảm ngay lập tức với cái độ điên khùng của mình.

Nhưng có những người đã gặp tôi ở ngoài hoặc có những người cảm nhận được thì họ sẽ hiểu đó là cái tôi riêng của bản thân. Tôi vẫn luôn là chính mình như thế!

Sau vòng Giấu mặt thì HLV Đông Nhi có chia sẻ gì với bạn không?

Chị Nhi cũng động viên tinh thần là cố gắng lên vì mọi người vẫn chưa tiếp cận được với những cái gọi là hơi sốc, không sao đâu, vững vàng lên. Chị cũng nói cố gắng vòng sau cải thiện hơn những gì mà chị nói thì sẽ có một Anh Tú rất là ok!

Bạn có nghĩ do mình diễn quá nhiều nên có phần ảnh hưởng đến phần hát của mình không?

Tôi nghĩ phần thi tại vòng Giấu mặt mình làm vẫn chưa được tốt. Về giọng hát đúng là còn nhiều thiếu sót, ngay lúc gần về cuối thì tôi bị sung quá nên đoạn cuối đã làm không tốt. Còn phần đầu thì tôi nghe cũng tạm gọi là ok, tạm được. Tôi sẽ cải thiện, điều tiết hơn giữa hát và trình diễn trong vòng Đối đầu sắp tới.

Lý do mà bạn chọn về đội Đông Nhi là gì?

Khi mà tôi xác định thi "The Voice" năm nay thì tôi đã định hướng là mình sẽ tham gia vào làng giải trí. Từ trước đến nay, dòng nhạc mà tôi theo đuổi không phải là dòng nhạc nhẹ mà là nhạc thính phòng nhưng mà về sau thì tôi cảm nhận được mình thích dòng nhạc nhẹ hơn. Tôi thích Funky, R&B... các thứ.

Đến với cuộc thi này, tôi muốn nhờ anh chị HLV định hình phong cách giải trí của mình là gì nên tôi nghĩ chị Nhi rất hợp với mình. Thứ nhất, chị Nhi cũng có nhiều năm kinh nghiệm và từng đoạt nhiều giải thưởng. Thứ hai, chị Nhi có ê-kíp hỗ trợ đằng sau vô cùng hùng hậu. Thứ ba, chị có thể có nhiều mối quan hệ để giúp đỡ tôi về thanh nhạc cũng như định hướng, ngay cả chị cũng sẵn sàng làm được điều đó bởi vì chị quá giỏi rồi.

Có người nói là do chị Nhi hứa sẽ đào tạo ca sĩ nam solo nên tôi mới chọn, tuy nhiên, không phải vì điều đấy khiến tôi về với đội chị Nhi mà là những điều tôi vừa nói ở trên.

Trước khi đi thi, tôi đã xác định cho mình, nếu được chọn hoặc sẽ về đội anh Noo Phước Thịnh, hoặc sẽ về đội chị Đông Nhi. Tôi biết anh Noo và chị Nhi là hai người bạn thân, thu âm và diễn với nhau rất nhiều. Trong quãng thời gian tập luyện để thi cử thì tôi xác định rõ cho mình hơn là sẽ chọn chị Nhi.

Biểu cảm lúc bạn ôm Đông Nhi được mọi người lan truyền rất nhiều, khi coi lại bạn có thấy giật mình không?

Tôi thì không thấy giật mình vì thực tế là tôi "điện" mà nên lúc đấy tôi chỉ muốn trêu khán giả thôi. Tôi muốn đùa với khán giả kiểu "mình được ôm chị Nhi này". Biểu cảm của mình khi đấy mình nghĩ là vui nhộn thôi chứ không có gì gọi là láo, lấc cấc hay một cái gì đấy quá đà cả. Khi xem lại biểu cảm đó thì tôi chỉ thấy buồn cười thôi!

Có ai nói bạn giống Sơn Tùng M-TP không?

Nhiều lắm. Nhiều người nói tôi giống Sơn Tùng M-TP. Thực tế, bảo tôi giống Sơn Tùng thì không sao cả, bởi vì ở Việt Nam luôn có sự so sánh và cả nước ngoài cũng thế nên tôi chấp nhận điều đấy. Còn nói về độ điên và cái cách biểu đạt ngông nghênh trên sân khấu như thế thì tôi có từ xưa, cách đây 5-6 năm rồi. Từ thời cấp 3 đến Đại học tôi đã như thế, khi lên Đại học thì tôi mới biết đến Sơn Tùng thì không thể nói là tôi học nhái theo Tùng cả.

Người mà tôi cảm thấy thích nhất đó chính là G-Dragon (Big Bang), về phong cách và cả con người của anh ấy. Tôi thấy G-Dragon là một người rất hiền lành, thư sinh ở bên ngoài nhưng lên sân khấu là một con người khác hoàn toàn. Đó là điều tôi học hỏi khá lớn từ G-Dragon.

Sơn Tùng M-TP cũng từng bị nói có phong cách giống G-Dragon, còn bạn thì được nói giống Sơn Tùng nay lại còn thần tượng G-Dragon thì bạn có nghĩ sự so sánh nó được nhân lên gấp đôi không?

Tôi nghĩ không sao cả. Mỗi người có một thần tượng của riêng mình. Không phải là Tùng thần tượng G-Dragon rồi thì tôi không được phép thần tượng anh ấy nữa. G-Dragon khiến tôi thần tượng về phong thái, cái tôi của bản thân hay những điều mà anh ấy làm ở bên ngoài đời sống và những gì thể hiện trên sân khấu. Tôi thần tượng G-Dragon về tất cả mọi thứ.

Nếu một vòng nào đấy, bạn được hát một ca khúc của Sơn Tùng M-TP thì bạn có chấp nhận không?

Tôi cũng từng hát nghêu ngao nhạc của Sơn Tùng rồi. Nếu mà anh chị HLV, mọi người hay chính tôi cảm nhận bài đấy phù hợp ở vòng thi đó thì tôi sẽ sẵn sàng hát bởi vì hát lại ca khúc của một người nào đấy là chuyện bình thường mà, có vấn đề gì đâu.

Hình như bạn cũng cùng quê với Sơn Tùng M-TP? Công việc hàng ngày của bạn như thế nào?

Tôi là người Thái Bình nhưng ở giáp với Hưng Yên nên mọi hoạt động ca nhạc các thứ chủ yếu ở bên Hưng Yên cơ. Thời sinh viên thì tôi học bên Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội nên cũng có nhiều hoạt động ở Hà Nội.

Công việc bình thường mà tôi hay làm nếu nói chân tình thì cũng vất vả lắm. Hồi sinh viên không có tiền thì đi hát quán cũng với phong cách tưng tửng như thế. Lúc đầu cũng có người không ưa đâu nhưng dần dần đến những quán đấy, nhìn thấy Tú là nhìn thấy độ vui rồi nên họ hiểu mình chỉ ngông nghênh khi biểu diễn trên sân khấu thôi chứ ở dưới rất là hòa đồng, nhẹ nhàng.

Bây giờ thì tôi may mắn được vào đoàn ca múa nhạc Nhà hát Tuổi Trẻ. Sau khi hoạt động trong đấy thì tôi có thiên hướng nghiêng về nhạc thính phòng, nhạc đỏ nhiều hơn.

Con người tôi "điện" sẵn rồi nên tôi muốn thử sức ở cuộc thi "The Voice" này để tìm ra phong cách âm nhạc của mình. Chứ hiện tại, tôi cảm thấy mình đang bị pha nhiều dòng nhạc quá: nhạc đỏ, nhạc sến chút chút, nhạc sang rồi bây giờ nhạc nhẹ nữa. Cái mà tôi mong muốn là trở thành một ca sĩ giải trí trên thị trường.

Bạn tự tin nhất điều gì ở bản thân khi quyết định tham gia vào làng giải trí?

"Điện", điên khùng và một chút chút bản lĩnh sân khấu. Ở dưới có thể mình run nhưng khi lên sân khấu thì như kiểu, mình bị điên luôn đấy. Lúc đấy không nghĩ được cái gì ngoài việc hát đâu thế nên, cứ diễn, cứ hát thôi!

Còn về điển trai thì có một chút chút thôi chứ không gọi là đẹp trai (cười).

Cảm ơn Anh Tú về những chia sẻ của bạn!

Hot boy đầu tiên của team Đông Nhi đã lộ diện!

Sources: kenh14

Anh Tú The Voice
Tiểu Sử Anh Tú The Voice
  » Á Quân The Voice Anh Tú Xác Nhận 'Đầu Quân' Cho Công Ty Của Đông Nhi
  » The Voice 2017: Anh Tú Hát 'Yêu 5' Đúng Phong Cách ca Sĩ Thị Trường
  » Anh Tú The Voice: ‘Từng Nghiện Game Đến Nỗi Bị Cấm Hát….’
  » Hot Boy Anh Tú (Team Đông Nhi): "Nói Tôi Giống Sơn Tùng Không Sao Cả, Nhưng Tôi Thần Tượng G-Dragon!"
Những Tin Tức Ca Sĩ Khác
  » Ảnh Sao 4/3: Mai Phương Thúy Quây Quần Bên Gia Đình
  » Ngoại Hình Bạn Trai Tin Đồn Của Hương Giang
  » Lý Hùng, Đỗ Mỹ Linh sang Singapore xem Taylor Swift
  » Ảnh Sao 3/3: Chi Pu Khoe Sắc Trong Show Ăn Khách Của Trung Quốc
  » Ảnh Sao 2/3: Con Gái Võ Hạ Trâm Tấu Hài
  » Lệ Quyên Đầu Tư Tiền Tỷ Trang Hoàng Biệt Thự Gần 600 M2
  » Ảnh Sao 1/3: Hồ Ngọc Hà Bày Tỏ Tình Yêu Với Kim Lý
  » Chốn Vui Chơi Của Giới Sao Trong Tháng Hai
  » Ảnh Sao 29/2: Đan Trường Và Vợ Cũ Mừng Sinh Nhật Con Trai
  » Những Sao Việt Có Con Sinh Đôi
  » Ảnh Sao 28/2: Lâm Khánh Chi Đi Lễ Chùa Cùng Angela Phương Trinh
  » Cuộc Sống 'Mẹ Bỉm Sữa' Của Minh Hằng
  » Gia Đình Phương Trinh Jolie Du Xuân Ở Thái Lan
  » Ảnh Sao 26/2: Khánh Linh Khoe Mẹ Là Mỹ Nhân Hà Thành Thập Niên 1970
  » Nhà Phố 400 M2 Quang Dũng Sống Cùng Mẹ Ở Sài Gòn
  » Ảnh Sao 25/2: Tuấn Hưng Khoe Tạo Hình Nhà Tư Sản Yêu Nước
  » Hồ Ngọc Hà 'Mặc Như Không' Dự Sự Kiện Ở Milan
  » Ái Nữ Nhà Đông Nhi Ngày Càng Ra Dáng Chị Cả, Gây Sốt Khi Trổ Tài Hát Ru Cho Em Bé Trong Bụng Mẹ Ngủ Ngon
  » Sắc Vóc Tuổi 29 Của Hòa Minzy
  » Ảnh Sao 23/2: Hòa Minzy Du Xuân Cùng Con Trai
  » Hà Thanh Xuân Du Xuân 3 Nước Châu Âu